Chúng tôi là ai?

Branu Branding Agency – Với đội ngũ nhân sự đam mê thiết kế và mỹ thuật, đến từ các trường đào tạo mỹ thuật đa dạng phong phú, Branu Branding Agency tự tin là một công ty thiết kế đồ hoạ có chuyên môn, am hiểu về marketing và mỹ thuật ứng dụng, đặc biệt nhiệt tình trong việc xây dựng ý tưởng quảng bá thương hiệu, sản phẩm và các dự án về văn hoá nghệ thuật. Chúng tôi khai thác thế mạnh trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng là sự đa dạng trong phương pháp sáng tạo và tiếp cận vấn đề, chúng tôi cung cấp các lĩnh vực dịch vụ chính cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức:

Tư vấn - Xây dựng định hướng phát triển thương hiệu

Dựa vào quy luật thay đổi của thời gian và sự phát triển không ngừng của công nghệ, chúng tôi nhận thấy được tầm quan trọng của sự thay đổi đối với tương lai Doanh nghiệp của bạn, nhằm đưa ra được một chiến lược phù hợp với thời đại và bắt kịp được các xu hướng phát triển mới trên thế giới .

Thiết kế logo & Nhận diện thương hiệu

Cho dù bạn là một Doanh nghiệp đang cần sự thay đổi hình ảnh và định hướng phát triển, hay bạn chỉ là một start-up nhỏ thì việc xây dựng một hình ảnh Doanh nghiệp chuyên nghiệp là một việc cực kỳ quan trọng đối với Doanh nghiệp, đối với cách nhìn nhận của khách hàng tiềm năng của bạn. Một thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là những gì bạn cần ở chúng tôi để giải quyết vấn đề này.

Thiết kế truyền thông thị giác & Minh hoạ

Trong thế giới truyền thông - marketing rộng lớn thì việc tạo ra được một thiết kế gây ấn tượng mạnh, một thiết kế độc đáo trong ý tưởng và cách thể hiện là điều cực kỳ quan trọng. Với thế mạnh của đội ngũ tới từ các trường mỹ thuật uy tín, đội ngũ Branu tự tin có thể đưa ra được các thiết kế ấn tượng và độc đáo, phù hợp với sản phẩm và định hướng phát triển của Doanh nghiệp.

Thiết kế UI / UX - Thiết kế website / App mobile

Cuộc cách mạng 4.0 và sự chuyển đổi số của Doanh nghiệp không còn khẩu hiệu, hình ảnh chuyên nghiệp, thống nhất đồng bộ của Doanh nghiệp trên các thiết bị di động và online là một điều tối quan trọng trong việc xây dựng niềm tin đối với sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Với thế mạnh về xây dựng hình ảnh truyền thông, Branu mang tới các giải pháp hình ảnh và lập trình cho chiến lược xây dựng website, mobile app, UI/UX nhằm đáp ứng các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Chúng tôi tin rằng một thiết kế tốt nhất là một thiết kế phù hợp nhất với các tiêu chí tiếp thị và định vị đúng đối tượng. Một thiết kế tốt phải là một thiết kế truyền tải được thông điệp mong muốn của lãnh đạo và đội ngũ marketing một cách nhân văn, gây ấn tượng nhanh chóng, mạnh mẽ và in sâu vào tâm trí khách hàng tiềm năng.

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Branu Branding Agency
09687 322 87
hello.branu@gmail.com