Phác thảo, vẽ tay trên giấy

thực hiện bởi: thuật dương - founder branu
thời gian 2008 - 2021
vẽ, ký hoạ, phác thảo
chất liệu chì, bút sắt, bút bi trên giấy

Chúng tôi xuất thân từ các trường Mỹ thuật nên việc vẽ đối với chúng tôi như hơi thở, vẽ giúp lưu giữ các ý tưởng, những câu chuyện hay những kỷ niệm, thậm chí cả những thứ không có trong đời thực mà chỉ có trong trí tưởng tượng. 

Đối với các dự án thiết kế đồ hoạ, việc phác thảo trước bằng sketch được chúng tôi ưu tiên thực hiện sau khi nghiên cứu yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Với mỗi dự án thực hiện, những sketch các phương án thiết kế, hoặc đơn giản chỉ là các ý tưởng thoáng qua, thậm chí ý tưởng không thực tế thì đối với chúng tôi, chúng vẫn luôn được trân trọng. Sketch ý tưởng trước khi thiết kế giúp chúng tôi có được cái nhìn bao quát nhất, có nhiều lựa chọn nhất rồi lựa chọn phương án phù hợp nhất rồi thực hiện trên máy tính. 

Có một câu nói của Danh hoạ Henri Matise mà chúng tôi rất tâm đắc: “Drawing is putting a line (a)round an idea.”  (Vẽ là việc để một đường xung quanh  / (khoanh tròn quanh) một ý tưởng.) Câu nói này ngắn gọn xúc tích mà thể hiện được khả năng bao quát của việc vẽ đối với phát triển khai mở ý tưởng trong đầu.

ALBUM SKETCH – 01

Branu Branding Agency
09687 322 87
hello.branu@gmail.com