Ibiero Craft Beer Label

Bia thủ công iBiero được ra đời vào cuối năm 2016 với người sáng lập – Founder Đỗ Giang Vinh – Một người Việt Nam chân chính cùng niềm đam mê bia thủ công sâu sắc với mong muốn cháy bỏng tạo nên một thương hiệu: BIA THỦ CÔNG NGON NHẤT CHO NGƯỜI VIỆT, do người Việt làm chủ, mang những tinh túy, hương vị và phong cách Việt với bạn bè trong nước và quốc tế. 

Tên gọi iBiero có nguồn cảm hứng trong quốc tế ngữ: “Biero” nghĩa là “Bia”. Kết hợp với chữ “i” trong tiếng Anh “Innovative” – Sức sáng tạo không ngừng. iBiero là sự kết hợp tên gọi thương hiệu: Vị bia của óc sáng tạo, khác biệt với tất cả các loại bia trên thị trường, toát lên mong muốn tiên phong với mô hình phát triển để tạo nên những hương vị bia thủ công độc đáo và thơm ngon nhất. 
vì sao bia thủ công ngon và được ưa thích?
– Nguyên liệu CAO CẤP, nhập khẩu từ các nước phát triển nhưAnh, Đức, Bỉ….
– Công thức độc quyền,hương vị sáng tạo phù hợp với khẩu vị Người việt
– Cách thưởng thức tinh tế sử dụng mọi giác quan: thị giác (màu sắc), vị giác (độ đắng, độ cồn), khứu giác (hương thơm)
– Đa dạng hương vị, đa dạng trải nghiệm
– Chất lượng đảm bảo, tuyệt đối AN TOÀN, không chứa chất bảo quản hay hóa chất tẩy rửa.

iBiero coi trọng chất lượng hơn cả và để có chất lượng nguyên liệu là yếu tố không thể bỏ qua. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu gốc của bia là từ mạch nha sấy khô, hoa bia tươi từ Bỉ, Đức, Úc….để tạo nên hương vị bia đậm đà và nồng nàn cùng với quy trình ủ bia tươi sáng tạo và khác biệt. Các nghệ nhân nấu bia của iBiero đã khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng của miền nhiệt đới, phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Branu Creative – 2019